Wednesday, 17/10/2018 - 20:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Hương B

bao cao

ve viec sau tet nguyen dan

PHÒNG GD&ĐT MỸ TÚ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trường TH Mỹ Hương B Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TÌNH HÌNH TRƯỚC VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁNG NĂM 2013

1.Thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí:

-Trong dịp tết nhà trường cùng CB-GV-CNV thực hiện nghiêm túc việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí, không lợi dụng tết để tổ chức liên hoan, ăn uống lãng phí hay tổ chức tham quan, du lịch.

-Không dùng ngân sách nhà nước để làm quà tặng, quà biếu cho các đồng chí lãnh đạo.

2.Các hoạt động thăm hỏi CB, GV nghỉ hưu, hổ trợ gia đình CB, GV nghèo:

-Nhà trường phối hợp với công đoàn hổ trợ quà tết cho CB, GV mỗi phần quà trị giá 80 ngàn đồng.

-Tổ chức thăm hỏi, chúc tết CB, GV nghỉ hưu và GV lớn tuổi.

3.Hoạt động vui chơi giải trí:

-Tuyên truyền sâu rộng trong CB, GV tổ chức ăn tết vui tươi lành mạnh, không tham gia vào các tệ nạn xã hội, cá độ, các trò đỏ đen.

-Tuyên truyền giáo dục học sinh ăn tết vui tươi, đảm bảo an toàn thực phẩm không đánh bài, cờ bạc.

4.Đảm bảo trật tự an ninh, an toàn giao thông:

-Trong dịp tết nhà trường phân công CB, GV trực tết ngày và đêm, không xảy ra tình trạng mất tài sản, đảm bảo trật tự cơ quan trường học. GV, CNV thực hiện đúng theo công văn chỉ đạo của PGD, không gây mất trật tự công cộng hay nơi cư trú.

-Trong dịp tết CB, GV và học sinh thực hiện tốt trực tự an toàn giao thông không có tai nạn giao thông xảy ra và không vi phạm luật giao thông.

5.Sĩ số học sinh:

*Trước tết: Tổng số: 244 học sinh

*Sau tết: (Tính đến ngày 18 /02 / 2013)

-Tổng số HS đi học: 231 HS

-Tổng số HS giảm: 13 HS

+Khối 1 giảm: 01 HS

+Khối 2 giảm: 03 HS

+Khối 3 giảm: 05 HS

+Khối 4 giảm: 02 HS

+Khối 5 giảm: 02 HS

Trên đây là tình hình hoạt động của trường TH Mỹ Hương B trong dịp tết Nguyên đáng năm 2013.

Mỹ Hương, ngày 18 tháng 02 năm 2013

Năm 2018 : 353